browser
Events dashboard

Tổ chức các sự kiện
để gắn kết với khách hàng của bạn..

Nền tảng quản lý sự kiện tất cả-trong-một, giúp tổ chức sự kiện hiệu quả ở bất cứ quy mô nào.
Ứng dụng sự kiện của Odoo bao hàm tất cả công việc của một Chuyên gia Tổ chức sự kiện, từ lên kế hoạch, bán vé đến hoạt động quảng bá.

Hội nghị
Webinar
Lễ hội
Lớp học
Từ thiện
Triển lãm

Sắp xếp lịch hẹn & quản lý Diễn giả

Dễ dàng sắp xếp nội dung sự kiện.

Thêm một mẫu đơn gợi ý diễn giả, cho phép người dùng gửi các cuộc trò chuyện hoặc đề cử diễn giả yêu thích. Odoo giúp sắp xếp toàn bộ sự kiện, bài thuyết trình và lên lịch hoạt động trong vài phút với giao diện xem đơn giản.

Organize calendars and manage speakers

Tự động hiển thị lịch trình cùng giao diện gọn gàng, thẩm mỹ ngay trên trang web của bạn. Odoo cho phép người ghé trang tìm kiếm và truy xuất dữ liệu thông qua các sự kiện được xếp lịch trước và lọc sự kiện theo ngày tháng, vị trí, các thẻ được gán và theo diễn giả.

Events odoo

Bán vé trực tuyến

Tự động hóa thao tác đăng ký và thanh toán.

Quản lý thao tác đăng ký và mua bán vé trực tuyến. Odoo cho phép bạn chọn giữa việc đăng tải các sự kiện miễn phí, hoặc các sự kiện mà người tham dự phải mua vé qua các trang đăng ký. Người dùng có thể chọn giữa các phương pháp thanh toán như thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc xuất hóa đơn. Odoo còn giúp xác định các trường hợp đặc biệt như giá vé đăng ký sớm, lợi ích riêng cho thành viên hoặc nhiều cấp độ vé khác nhau. Odoo cung cấp mọi tính năng bạn cần để thúc đẩy số người tham dự và quản lý danh sách khách tham gia trong cùng một nền tảng.

Sell tickets online
gold
logo coffee
silver
logo bakery
bronze
logo barber

Thu hút nhà tài trợ đến với bạn

Bán gói tài trợ sự kiện và quảng cáo cho đối tác của bạn.

Dễ dàng quản lý các nhà tài trợ (mới và cũ) với chức năng Sự kiện của Odoo. Thêm nhà tài trợ và các sự kiện của bạn và xếp loại các nhà tài trợ này theo gói tài trợ họ chọn bên dưới chân trang. Các gói tài trợ có thể được bán qua chức năng Thương mại Điện tử.

Công cụ khuyến mãi toàn diện

Quảng cáo sự kiện trên mọi kênh tin tức.

Phân nhóm khách hàng của bạn và nâng cấp các chiến dịch tiếp thị qua Email, tiếp thị mạng xã hội để quảng bá sự kiện đến đúng người. Cài đặt các chiến dịch tiếp thị email tự động hoặc gửi tin nhắn cho tất cả người tham dự hoặc nội dung cá nhân hóa đến đúng người đăng ký. Tối ưu hóa chuyển đổi với các trang đích hiệu quả, phù hợp với chiến dịch tiếp thị của bạn.

Đồng bộ với Google Analytics

Kiểm soát các số liệu phân tích liên tục.

Odoo được đồng bộ với Google Analytics để tự theo dõi các sự kiện thông qua việc bán hàng trực tuyến, hoàn thành thanh toán, nút kêu gọi hành động... Mỗi công cụ tiếp thị của Odoo cũng được đồng bộ với Google Analytics giúp cung cấp bức trang tổng thể 360 độ về doanh nghiệp của bạn.

Đồng bộ SEO

Tăng khả năng tiếp cận và thu hút thêm người ghé trang.

Các công cụ tối ưu SEO có sẵn trong Odoo, không cần cài đặt thêm. Chức năng gợi y từ khóa từ các từ tìm kiếm trên Google cho phép bạn bố trí nội dung hợp lý và quảng bá các sự kiện của bạn

Tích hợp hoàn toàn với các Ứng dụng của Odoo

Trình tạo Website

Website Builder

Tạo một trang web cho doanh nghiệp đạt chuẩn SEO được cá nhân hóa cho từng công ty.

Blogs

Blogs

Thu hút thêm khách hàng tiềm năng nhờ chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả.

CRM

CRM

Thu giữ danh sách khách hàng tiềm năng thông qua các trang nhận tin và rút ngắn chu kỳ bán hàng.

Tiếp thị qua Email

Email Marketing

Thiết kế các chiến dịch tiếp thị bằng email giúp tăng chuyển đổi và theo dõi mức thành công của từng chiến dịch.

Câu chuyện thành công

Nhờ có Odoo, quy trình đào tạo của Quint được quản lý dễ dàng và công việc hậu cần được tự động hóa hoàn toàn. Các học viên sẽ nhận được nội dung đào tạo và tài liệu từ trước khi lớp đào tạo diễn ra. Điều này giúp giảm tải khối lượng công việc văn phòng và làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

7 triệu người dùng
phát triển kinh doanh với Odoo
network

Đừng tốn thời gian cho những việc tào lao!

Đặt lịch ngay để được tư vấn từ chuyên gia