Skills

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN

 

 


My Passion

SỨ MỆNH BẢN THÂN

Từ khi tiếp cận Odoo, nhận thấy các phần mềm ERP truyền thống thường rất tốn kém và không giải quyết được nhu cầu riêng cho các doanh nghiệp năng động, tôi chọn phần mềm Odoo ERP là giải pháp thật sự linh hoạt và luôn tập trung vào sản phẩm.
Odoo là vị trí lý tưởng để tôi nắm bắt cơ hội, phát triển sự chuyên nghiệp trong công việc của mình, đòi hỏi tôi phải học hỏi không ngừng để tiếp cập sâu giải pháp ERP tuyệt vời này.

Sứ mệnh của bản thân là hiểu rõ các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình vận hành, kinh doanh. Cùng đội ngũ tích hợp các nền tảng công nghệ của Odoo và các ứng dụng công nghệ thông tin khác để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

 
Tôi luôn chú trọng vào việc nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia tại Vmax. Chúng tôi nỗ lực để trở thành một trong những đối tác Odoo xuất sắc nhất và việc thi chứng nhận Odoo thường xuyên là một trong những cách chúng tôi duy trì và đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu.  

Experence
VÌ SAO TÔI CHỌN ODOO 

Không đơn thuần chỉ là phần mềm quản trị doanh nghiệp, Odoo cung cấp cả môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Hệ thống được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud saas), có thể triển khai cũng như bảo trì và nâng cấp dễ dàng, do đó người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng internet.

Odoo phù hợp với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, đặc thù và tính chất. Mang đầy đủ những tính năng cần và đủ để vận hành, quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bước sang kỉ nguyên chuyển đổi số 4.0, Odoo tin tưởng việc sử dụng sức mạnh công nghệ thông tin làm nồng cốt sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt cho các doanh nghiệp thời đại mới.

Contact Us

Experence
MỤC TIÊU SỨ MỆNH TẦM NHÌN 

Tầm nhìn mà bản thân hướng đến là giúp các doanh nghiệp triển khai một "Phần mềm quản trị doanh nghiệp được vận hành đúng cách". Đó cũng động lực thúc đẩy tôi mỗi ngày phải luôn học hỏi tìm hiểu vấn đề và cách giải quyết tốt nhất. Tôi chọn con đường phát triển với tiêu chí “Chuyên nghiệp - Chất lượng - Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện” mục tiêu đưa đến tay khách hang các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và bản thân hoàn thiện từng ngày.

Experience
ĐẠT CHỨNG NHẬN ODOO V14

My Project
CÁC DỰ ÁN ĐÃ THAM GIA

Value 
GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG


 Giải pháp All-in-one cho doanh nghiệp


Tự động hóa nhiều tác vụ
quan trọng

 

Nền tảng quản lý đa năng,
chi phí thấp

 

Tăng cường khả năng cộng tác của các bộ phận trong doanh nghiệp

 GIÁ TRỊ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP 

Our Rewards
THÀNH TÍCH TEAM ĐẠT ĐƯỢC


Odoo Gold Partner

Đối tác Vàng (Gold Partner) nhiều năm liền của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới.


Best Starter APAC 2021

Vmax là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Odoo vinh danh tại Giải thưởng Odoo Awards 2021, hạng mục “BEST STARTER APAC’ (doanh nghiệp mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương).


Odoo Certifed

Vmax là doanh nghiệp với các thành viên giàu kinh nghiệm đạt được các chứng nhận chuyên môn từ các cuộc thi Tổ chức bởi Odoo.

Liên hệ với chúng tôi odoo@vmax.vn hoặc qua số điện thoại 098 188 82 64

Liên hệ với chuyên gia để quản trị doanh nghiệp trong vòng 3 nốt nhạc