Giới thiệu về Vmax

Vấn đề của nhiều doanh nghiệp Ngày nay, công nghệ phát triển vượt bậc giúp hàng triệu doanh nghiệp dễ dàng triển khai chuyển đổi số nhanh chóng, đưa họ đến một sân chơi rộng lớn, tiềm năng hơn. Nhưng doanh nghiệp bạn vẫn chưa chuyển đổi số thành công. Vậy vấn đề là do đâu? Ngoài chiến lược của nhà lãnh đạo, nó còn là văn hóa doanh nghiệp.

- Sứ mệnh của chúng tôi
Với kinh nghiệm 20 năm quản trị doanh nghiệp, chúng tôi hiểu những khó khăn của người điều hành. Chúng tôi đã chiến thắng nó bằng hệ thống quản trị ERP. Vmax ERP Consulting được thành lập dựa trên khát khao, mong muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số, nâng cấp hệ thống quản trị 4.0 thông qua những công nghệ hiện đại - hữu ích nhất. 
Với vai trò là đối tác vàng (Gold Partner) của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới - Odoo, chúng tôi sẽ đưa quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bạn lên tầm cao mới.

Mục tiêu của chúng tôi
Vmax ERP Consulting tin rằng, chuyển đổi số là sức mạnh tiền đề giúp doanh nghiệp thuận lợi phát triển, quản lý doanh nghiệp, tối ưu vận hành và nâng tầm cuộc chơi trong thời đại 4.0. Đó cũng là động lực giúp đội ngũ Vmax phát triển mỗi ngày.

Hãy gặp chuyên gia để QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TRONG VÒNG 3 NỐT NHẠC!

Đội ngũ team ERP Consulting

Mr. Nguyễn Chí Thanh

 Founder | Vmax Technoloy Ltd. 
Cố Vấn ERP

Là giám đốc với hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp tại VMAX, ông Nguyễn Chí Thanh là một trong những doanh nhân có tầm nhìn và đam mê lớn với chuyển đổi số và hệ thống quản trị doanh nghiệp 4.0.

Qua một quá trình nghiên cứu chuyên sâu và chi tiết, với nhiều chứng nhận chuyên môn về Digital Transformation, Marketing và Business Management, ông đã thành lập, đào tạo và điều hành đội ngũ tư vấn và triển khai phần mềm ERP chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm tại VMAX ERP Consulting.

Một số chứng chỉ tiêu biểu:


- Odoo V13 Functional Certification - Odoo

- Leading Digital Transformation Immersion Program - Silicon Valley Innovation Center

- Digital Transformation Strategy - Boston University

- Digital Transformation Strategy - edX

- Growth-Driven Design Certification - Hubspot

- Content Marketing Certification - Hubspot

- Sales Enablement Certification - Hubspot

 Leading Digital Transformation Immersion Program

 Digital Transformation Strategy - Boston University

 Content Marketing Certification - Hubspot

 ODOO 13 CERTIFIED

Mrs. Nguyễn Hồng Thủy

CEO
 Là trưởng phòng Account tại VMAX ERP Consulting có chứng chỉ chuyên môn từ Odoo, chị Nguyễn Hồng Thủy chịu trách nhiệm chính trong việc tư vấn triển khai Odoo ERP, tiếp nhận thông tin và chăm sóc, hỗ trợ khách hàng.  Chị Thủy cũng là một trong những chuyên gia tư vấn và triển khai ERP có nhiều kinh nghiệm, đã triển khai nhiều dự án quản lý doanh nghiệp sử dụng phần mềm Odoo ERP. 

Mr. Bùi Văn Khỏe

Project Manager Ngoài việc là trưởng bộ phận IT / Kỹ thuật tại VMAX ERP Consulting, anh Bùi Văn Khỏe còn là một trong những chuyên gia tư vấn và triển khai ERP có nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ sở hữu chứng nhận chuyên môn về Odoo, anh còn lãnh đạo đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, giúp giải pháp tư vấn đến khách hàng được "đo ni đóng giày" đúng theo mong muốn thực tế của doanh nghiệp.
 

 Mrs. Hà Thị Thùy Linh  HR Manager  

 Mr. Nguyễn Ngọc Minh Technical Leader 


Mr. Phạm Huỳnh Quốc Bảo
 Backend Developer  Mr. Bùi Xuân Tài  Front-end Developer  

 Mr. Nguyễn Phúc Huy Consultant Leader 


Ms. Dương Hồ Minh Tuyền
 Content marketing Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi