About Me

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Học hỏi, quan sát và phân tích các chiến dịch marketing từ nhiều thương hiệu khác nhau là cách tôi không ngừng nỗ lực để phát triển giá trị bản thân. Trong giai đoạn các chiến dịch quảng cáo bùng nổ, các thương hiệu cạnh tranh nhau để giành chỗ đứng dài lâu trong lòng khách hàng thì content đã ở vị trí quan trọng trong mọi chiến lược marketing. 

Bill Gates cũng đã đưa ra nhận định “Content is King”, mà đến nay, điều đó vẫn luôn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với marketing nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Với tôi, content không dừng lại ở những con chữ, nó cần thể hiện được cá tính doanh nghiệp ở nhiều định dạng khác nhau.

My Passion
VÌ SAO TÔI CHỌN CÔNG VIỆC NÀY

Trong cuộc dạo chơi rộng lớn của ngành marketing, tôi chọn cho mình vị trí Content và gắn bó trong suốt 3 năm. Ngoài đam mê “chơi” với những con chữ, hình ảnh và ý tưởng, tôi còn nhận ra rằng content giúp tôi hiểu nhiều hơn về các ngành ngoài marketing trong quá trình research và tìm kiếm insight khách hàng. Một công - đôi việc, vừa hoàn thành tốt công việc của mình, vừa bổ sung thêm kiến thức rộng lớn bên ngoài. Tại sao không?   

Liên hệ

Skills

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN

Để làm hài lòng thương hiệu, làm hài lòng khách hàng và trên hết là hài lòng chính bản thân với những sản phẩm làm ra, tôi luôn trau dồi những kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc của mình:
Certification
BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

Trong suốt quá trình làm việc của mình, tôi đã không ngừng nỗ lực học hỏi từ những người đi trước trong ngành, những chuyên gia thông qua các khóa học ngắn và dài hạn từ google, .hubspot, facebook,.... Nhờ đó, tôi đã mở rộng kiến thức, hỗ trợ trong việc tư vấn chiến lược tổng quan thích hợp với từng doanh nghiệp và khách hàng trong lĩnh vực marketing

My Project
CÁC DỰ ÁN ĐÃ THAM GIA

Thương Mại

Phân Phối

 Sản XuấtNha Khoa

Giáo Dục

 Tài Chính

Value 
GÍA TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG


 Giải pháp All-in-one cho doanh nghiệp


Tự động hóa nhiều tác vụ
quan trọng

 

Nền tảng quản lý đa năng,
chi phí thấp

 

Tăng cường khả năng cộng tác của các bộ phận trong doanh nghiệp

 GÍA TRỊ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP 

Our Rewards
THÀNH TÍCH TEAM ĐẠT ĐƯỢC


Odoo Gold Partner

Đối tác Vàng (Gold Partner) nhiều năm liền của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới.


Best Starter APAC 2021

Vmax là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Odoo vinh danh tại Giải thưởng Odoo Awards 2021, hạng mục “BEST STARTER APAC’ (doanh nghiệp mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương).


Odoo Certifed

Vmax là doanh nghiệp với các thành viên giàu kinh nghiệm đạt được các chứng nhận chuyên môn từ các cuộc thi Tổ chức bởi Odoo.

Liên hệ với chúng tôi  odoo@vmax.vn  hoặc qua số điện thoại 098 188 82 64

Liên hệ với chuyên gia để quản trị doanh nghiệp trong vòng 3 nốt nhạc