Skills

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN

 BÁN HÀNG


 MUA HÀNG

 KHO VẬN


P.O.S  

CMR  

 KẾ TOÁN

My Story

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Từ khi tiếp cận Odoo, nhận thấy các phần mềm ERP truyền thống thường rất tốn kém và không giải quyết được nhu cầu riêng cho các doanh nghiệp năng động, tôi chọn phần mềm Odoo ERP là giải pháp thật sự linh hoạt và luôn tập trung vào sản phẩm.
Odoo là vị trí lý tưởng để tôi nắm bắt cơ hội, phát triển sự chuyên nghiệp trong công việc của mình, đòi hỏi tôi phải học hỏi không ngừng để tiếp cập sâu giải pháp ERP tuyệt vời này.
Trong suốt thời gian làm việc tại Vmax với nhiều vị trí khác nhau, từ trưởng phòng Kỹ thuật đến trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng, tôi đã có kinh nghiệm sử dụng qua vài phần mềm như phần mềm Quản lý, Chăm sóc khách hàng ACT, ứng dụng hỗ trợ khách hàng Zendesk, Zopim.. Tuy nhiên, thao tác quản lý thông qua các phần mềm này khá rời rạc, khó theo dõi kiểm soát.
Mãi đến năm 2019, khi tôi quay trở lại Vmax đảm nhiệm vị trí phát triển ngành hàng, phụ trách công tác mua hàng, tìm kiếm sản phẩm mới, nhà cung cấp mới và hỗ trợ bộ phận Bán hàng phát triển sản phẩm, tôi đã có cơ hội trải nghiệm qua Odoo ERP V13.0. Lúc này, mọi thao tác đã trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn, từ việc theo dõi tiến độ, lịch sử thao tác, phê duyệt tài liệu cho đến các tiến trình trong công việc, cộng tác giữa các bộ phận đã trơn tru hơn rất nhiều. Tôi cảm thấy yêu thích phần mềm này và đã tiếp tục tìm hiểu nghiên cứu để trở thành một tư vấn viên Odoo như hiện nay.
 

My Passion

VÌ SAO TÔI CHỌN ODOO

Từ những trải nghiệm qua các phần mềm rời rạc đến những trải nghiệm xuất sắc khi sử dụng Odoo ERP, tôi tin tưởng vào Odoo ERP và muốn chia sẻ những tiện ích này đến với những người cũng gặp khó khăn như hoàn cảnh của chính mình lúc ban đầu.

Experence
KINH NGHIỆM ERP 

Experience
BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

My Project
CÁC DỰ ÁN ĐÃ THAM GIA

Value 
GÍA TRỊ MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG


 Giải pháp All-in-one cho doanh nghiệp


Tự động hóa nhiều tác vụ
quan trọng

 

Nền tảng quản lý đa năng,
chi phí thấp

 

Tăng cường khả năng cộng tác của các bộ phận trong doanh nghiệp

 GÍA TRỊ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP 

Our Rewards
THÀNH TÍCH TEAM ĐẠT ĐƯỢC


Odoo Gold Partner

Đối tác Vàng (Gold Partner) nhiều năm liền của phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới.


Best Starter APAC 2021

Vmax là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Odoo vinh danh tại Giải thưởng Odoo Awards 2021, hạng mục “BEST STARTER APAC’ (doanh nghiệp mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương).


Odoo Certifed

Vmax là doanh nghiệp với các thành viên giàu kinh nghiệm đạt được các chứng nhận chuyên môn từ các cuộc thi Tổ chức bởi Odoo.

Liên hệ với chúng tôi  odoo@vmax.vn  hoặc qua số điện thoại 098 188 82 64

Liên hệ với chuyên gia để quản trị doanh nghiệp trong vòng 3 nốt nhạc